VUI TẾT TRUNG THU 2016

Thứ hai - 19/09/2016 21:15
Mâm cỗ trung thu

Thế là một cái tết Trung thu nữa thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi trên cả nước, tràn về trên khắp các ngõ ngách của mọi phố phường, thôn xóm cùng với niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi ấy. Hôm nay, hội cha mẹ học sinh trường MN Tượng Sơn phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình vui tết Trung thu năm 2016 cho các cháu ở trường mầm non.
Thế là một cái tết Trung thu nữa thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi trên cả nước, tràn về trên khắp các ngõ ngách của mọi phố phường, thôn xóm cùng với niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi ấy. Hôm nay, hội cha mẹ học sinh trường MN Tượng Sơn phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình vui tết Trung thu  năm 2016 cho các cháu ở trường mầm non.
9 nhóm lớp với 9 mâm cỗ thể hiện sự khéo léo của các bậc phụ huynh trong trường mầm non với mong muốn các con có một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa.

Mâm cỗ trung thu của 9 nhóm lớp.

Vui tết trung thu năm nay không thể thiếu màn múa lân đặc sắc do các cô giáo trong trường biểu diễn.

Đồng chí Hồ Thị Trường - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc tết của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Chị Hằng, chú Cuội ghé thăm các cháu ở trường mầm non và vui tết trung thu cùng các cháu.

Các cháu vui múa hát đón tết trung thu cùng chú cuội, chị hằng

Nhà trường và hội phụ huynh tặng quà trung thu cho các cháu khuyêt tật và cháu có hoàn cảnh khó khăn mong các cháu có một cái tết trung thu đầm ấm hơn.

Sau khi kết thúc phần lễ "Vui tết trung thu" thì đến phần mà tất cả các cháu mong chờ nhất. Đó là lúc các cháu được phá những mâm cỗ mà do chính tay cô giáo và bố mẹ của mình bày.