NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2016 -2017

Thứ bảy - 17/09/2016 22:19
NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2016 -2017

Sáng ngày 05/09/2016 Trường mâm non Tượng Sơn long trọng tổ chức buổi lễ "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2016 -2017.
Thời gian thấm thoắt thoi đưa đã làm dịu đi những tiếng ve, xua tan đi cái nắng hè oi ả để lại một bầu không khí dịu dàng, mát mẻ của mùa thu. Mùa thu - mùa của những ước mơ trẻ thơ, mùa của năm học mới đã bắt đầu. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay trường mầm non Tượng Sơnlong trọng  tổ chức “Ngày hội bé đến trường” năm học 2016-2017.
Về tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Ủy viên BCH Huyện ủy - CHủ tịch liên đoàn lao động Huyện Thạch Hà, Đ/c Hà Huy Sơn - Phs trưởng phòng Tư pháp Huyện Thạch Hà, Đ/c Dương Kim Hợi - BT Đảng ủy xã Tượng Sơn cùng các đồng chí đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tượng Sơn, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh thân yêu.

Mở đầu chương trình, là điệu múa “Hân hoan em tới trường” do các cháu khối 5 tuổi biểu diễn

Cô Hồ Thị Trường - Hiệu trưởng trường MN lên tuyên bố lý do và đọc diễn văn khai mạc buổi lễ.

Tiếng trống trường đã điểm
Năm học mới bắt đầu
Bao lo toan trăn trở
Vì đàn con thân yêu
Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ..

Đ/c Dương Kim Hợi -BT Đảng ủy đánh trống khai trường

Tiếp theo chương trình là tiết mục múa “Cô giáo em là hoa eban” do các cô giáo trong trường mầm non thể hiện.

Trong suốt mấy chục năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã không ngừng quan tâm đến sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy – trò cũng không ngừng vươn lên khắc phục khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt. Buổi lễ Ngày hội bé đến trường  hôm nay, chúng ta vinh dự được đón thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2016– 2017. Đại diện lãnh đạo địa phương ông Dương Kim Hợi – Bí thư Đảng ủy xã Tượng Sơn  đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và phát biểu ý kiến.

Đồng hành cùng với trường mầm non để hoàn thành nhiệm vụ CSND trẻ là Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, nhân dịp ngày hội bé đến trường hôm nay, ông Trần Hậu Lý trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh lên tặng hoa và phát biểu ý kiến.

Tiếp theo là tiết mục erobic sôi động đến từ các cháu trong đội văn nghệ của trường thể hiện.

Tiết mục erobic do các cháu trong đội văn nghệ biểu diễn

Tiết mục múa "Cái bống"

Tiết mục “Cái bống”  đã kết thúc buổi lễ Ngày hội bé đến trường hôm nay. Xin kính chúc quý vị đại biểu, khách quý, các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe, chúc cho cô và trò trường mầm non một năm học mới dành nhiều thắng lợi.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kim Oanh