NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018-2019

Thứ bảy - 08/09/2018 02:18
Tập thể cán bộ, giáo viên trường MN Tượng Sơn trong ngày khai giảng năm học mới.

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2018 Trường Mầm non Tượng Sơn đã tổ chức thành công “Ngày hội đến Trường của bé” năm học 2018 - 2019.
 Về tham dự buổi lễ "Ngày hội bé đến trường" năm nay, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ - CTCĐ Huyện Thạch Hà và các đồng chí lãnh đạo đại diện cho cấp ủy Đảng - HĐND - UBND, các Ban ngành đoàn thể ở địa phương, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh đến chúc mừng và có những bó hoa tươi thắm trao tặng cho tập thể nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới.
Cô giáo Hồ Thị Trường - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể CBGVNV nói lời chào mừng năm học mới, thể hiện quyết tâm, đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường trong năm học 2018 – 2019.

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ..

Lãnh đạo địa phương đánh trống khai trường và đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới.
Một số hình ảnh trong ngày hội đến trường của bé:

Tiết mục múa "Ươm mầm xanh" do các cô giáo biểu diễn

Tiết mục múa "Vui đến trường" do các cháu biểu diễn

Tập thể CBGVNV trong nhà trường

Tác giả bài viết: Trần Thị Kim Oanh