Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 405
Năm 2022 : 3.782
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đặc sắc chương trình giao lưu văn nghệ “Lời ca dâng Bác”, chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu.

Trong những ngày Tháng 5 lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã hơn 50 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Hơn tất cả đó là tình yêu Bác dành cho dân tộc Việt nam, cho nhân dân Việt nam vẫn còn nguyên vẹn trong lòng nhân dân, đặc biệt tình yêu tha thiết dành cho các em thiếu niên nhi đồng - những chủ nhân tương lai của đất nước. Và để thể hiện tình yêu vô hạn và lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân Việt nam đối với Bác, trong những ngày tháng 5 này, cả nước đang hướng đến Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/202022). Hòa chung tình yêu của cả nước, sáng ngày 17/5/2022, trường MN Tượng Sơn đã long trọng tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ “Lời ca dâng Bác” với mong muốn mang đến những lời ca, tiếng hát để dâng lên Bác Hồ kính yêu, người cha già của dân tộc.

Chương trình giao lưu văn nghệ “Lời ca dâng Bác” của các cháu trường mầm non Tượng Sơn

Cô giáo Nguyễn Thị Hảo – BTCB, HT nhà trường phát biểu khai mạc CHương trình

          Về tham dự với Chương trình giao lưu văn nghệ có Đ/c Dương Kim Huy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Tượng Sơn; Đ/c Nguyễn Ngọc Hoa - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Tượng Sơn, Đ/c Nguyễn Thị Trinh – CT MTTQ xã Tượng Sơn; Đ/c Bùi Đức Văn – PCT UBND xã Tượng Sơn, cùng các đ/c đại biểu các ban ngành đoàn thể trong xã. Về phía Hội cha mẹ học sinh có sự hiện diện của Ông Bùi Đức Tiến – Hội trưởng HCMHS, cùng các bậc phụ huynh của 9 nhóm lớp đến xem, cổ vũ cho các cháu trong diễn văn nghệ.

Đại diện lãnh đạo địa phương về tham dự Chương trình Giao lưu văn nghệ cùng với các cháu

Đại diện Hội CMHS, BGH nhà trường xem và cổ vũ cho các cháu

          Chương trình văn nghệ với rất nhiều tiết mục phong phú về nội dung và hình thức như: Làng sen quê mẹ, Những bông hoa trong vườn Bác, Bác Hồ Người cho em tất cả, Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng, Tiếng chim trong vườn Bác, Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ, Thiếu nhi thành phố Bác, Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác...  được cô và trò thể hiện bằng nhiều hình thức múa, hát, kể chuyện nhằm thể hiện tình yêu và lòng nhớ ơn đối với Bác Hồ kính yêu.

Tiết mục múa: Làng sen quê mẹ do các cô giáo thể hiện

Tiết mục múa: Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng do các bạn 5 tuổi A biểu diễn

Tiết mục múa: Tiếng chim trong vườn Bác do các bé khối 3 tuổi biểu diễn

 Kể chuyện: Bác Hồ đến thăm các cháu thiếu nhi miền Nam

do bạn Đào Diệu Ngân lớp 5 tuổi A trình bày

Tiết mục múa: Những bông hoa trong vườn Bác do các bạn lớp 5 tuổi C biểu diễn.

Tiết mục múa: Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ do các bé lớp 4 tuổi C biểu diễn

Tiết mục múa: Về miền cổ tích do các bé khối 3 tuổi biểu diễn

Tiết mục nhảy: Thiếu nhi thành phố Bác do các bạn lớp 4 tuổi A biểu diễn

Tiết mục múa: Bác Hồ người cho em tất cả do các bạn lớp 5 tuổi B biểu diễn

Tiết mục múa: Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác do các bạn lớp 4 tuổi B biểu diễn.

Tiết mục biểu diễn thời trang tự tạo do các siêu mẫu nhí đến từ lớp 5 tuổi B và 5 tuổi C

Đại diện lãnh đạo địa phương tặng quà chúc mừng các cháu

          Tuy chư­a một lần đư­ợc gặp Bác Hồ, nh­ưng qua những lời ca, tiếng hát, hình ảnh của Bác vẫn còn đọng mãi trong lòng chúng ta. Đặc biệt là đối với thiếu nhi trên toàn cả nước nói chung và các cháu trường mầm non Tượng Sơn nói riêng biết được ý nghĩa sâu sắc của việc tổ chức các hoạt động mừng kỉ niệm ngày sinh nhật Bác. Những tiết mục biểu diễn được các cô giáo dày công luyện tập chọn lọc, những điệu múa, những câu chuyện, những bộ trang phục tự tạo do các cháu mầm non thể hiện trong buổi giao lưu văn nghệ có nội dung đặc sắc, ca ngợi về Bác Hồ kính yêu đã đem lại niềm vui cho tất cả những người tham gia. Chương trình giao lưu văn nghệ thành công tốt đẹp, góp phần giáo dục cho các cháu về tình yêu thương và sự kính trọng, biết ơn đối với Bác Hồ kính yêu!

 


Tác giả: Ban truyền thông trường MN Tượng Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan