Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 12 : 787
Năm 2022 : 11.633
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự đồng ý của Huyện uỷ, Đảng ủy xã Tượng Sơn, chiều ngày 03/11, Chi bộ Trường Mầm non trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 đồng chí nhân viên.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự Lễ kết nạp có đ/c Nguyễn Ngọc Hoa, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; đ/c Nguyễn Thị Trinh - CTUBMTTQ; đ/c Trần Hậu Lý – Văn phòng Đảng ủy xã Tượng Sơn. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Trường mầm non.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, hai quần chúng ưu tú là Nguyễn Thị Hằng và Trương Thị Bình đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Trường mầm non.

Trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Nguyễn Thị Hằng

Trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Trương Thị Bình

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ đ/c Bí thư Chi bộ Ngyễn Thị Hảo, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đ/c Nguyễn Ngọc Hoa - PBTTTĐU và đ/c Nguyễn Thị Hảo - Bí thư Chi bộ nhấn mạnh, hai đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chị bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Trường mầm non cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ:

đ/c Nguyễn Ngọc Hoa - PBTĐU phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

Các đại biểu tham dự buổi lễ thực hiện nghi thức chào cờ

Đ/c Nguyễn Thị Hảo – BTCB bế mạc buổi lễ.


Tác giả: Ban truyền thông trường MN Tượng Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan