Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 12 : 787
Năm 2022 : 11.633
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2022-2024

 Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn xã Tượng sơn và được sự thống nhất của cấp uỷ Chi bộ Trường Mầm non; tiến tới Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. Chiều ngày 13/01/2022, BCH Chi đoàn trường Mầm non long trọng tổ chức đại hội Chi đoàn trường mầm non, nhiệm kỳ 2022-2024. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Viết Vỹ - Bí thư Đoàn xã Tượng Sơn, đ/c Nguyễn Hữu Tuấn - Đại diện công an xã; đồng chí Nguyễn Thị Hảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, đc Trần Thị Ái, PBT Chi bộ, PHT, CTCĐ nhà trường.

Toàn cảnh đại hội

Tại đại hội, BCH Chi đoàn trường MN Tượng Sơn nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024; báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2020-2022. Các báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động của chi đoàn và đề ra phương hướng hoạt động cho BCH nhiệm kỳ 2022 – 2024. Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Nhà trường, BTV đoàn xã. Chi đoàn đã phát huy được tinh thần xung kích của thanh niên tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan; tích cực đảm nhận thực hiện các công trình thanh niên. Bên cạnh đó công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên được quan tâm thực hiện hiệu quả góp phần động viên, khích lệ đoàn viên, thanh niên rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết tốt, yên tâm công tác và đặc biệt luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao từ đó nâng cao vai trò của đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn.

 

 Đ/c Trần Thị Kim Oanh báo cáo công tác kiểm điểm BCH

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Nguyễn Viết Vỹ - Bí thư Đoàn xã Tượng Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Hảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được của BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời đề nghị các đồng chí trong chi đoàn cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn trong giai đoạn khó khăn của ngành giáo dục khi các đồng chí đoàn viên vừa nghiêm túc chống dịch bệnh Covid-19 lại vừa đảm bảo chất lượng dạy học hằng ngày.

Đ/c Nguyễn Viết Vỹ, BT đoàn xã phát biểu tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Hảo, BTCB,HT nhà trường phát biểu chỉ đạo Đạ hội

      Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 02 đồng chí: đồng chí Dương thị Trà Giang, đc Trần Thị Nga là những người có năng lực, đầy đủ phẩm chất, có sức trẻ, nhiệt huyết và trách nhiệm.

      Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024, đồng chí Dương Thị Trà Giang nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của lãnh đạo, đ/c gửi lời cảm ơn đại hội, xin hứa cùng BCH và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động sáng tạo, tích cực để phát huy tốt vai trò trên cương vị mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.

Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2022-2024

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt

Chi bộ, Công đoàn nhà trường chúc mừng thành công của đại hội 

Tặng quà chia tay cho các đc BCH nhiệm kỹ cũ không tái cử

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn trường MN Tượng Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tinh thần tuổi trẻ năng động, sáng tạo, tiên phong, Chi đoàn Mầm NonTượng Sơn quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đoàn kết một lòng, phát huy các thế mạnh của đội ngũ viên chức trẻ để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã đề ra.

 


Nguồn:mntuongson.thachha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan