Năm 2022 : 11.633

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TƯỢNG SƠN, NHỆM KỲ 2022-2025

Chiều ngày10/8/2022, Trường Mầm non Tượng Sơn tổ chức thành công Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Kim Huy - BTĐU, CT UBND xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Hoa - PBTTTĐU, CT HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thị Trinh - CT UBMTTQ xã, đồng chí Trần Hậu Lý - VPĐU cùng 17 đồng chí Đảng viên trong chi bộ Trường Mầm non hân hoan niềm vui khi được về dự đại hội.

Các đc trong Ban thường vụ Đảng ủy về tham dự và chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã được nghe Dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2019- 2022; Phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đạt được cũng như chỉ rõ những tồn tại, hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2019- 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Hảo - BTCB trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

Đ/c Trần Thị Ái - PBT Chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm BCH cấp ủy nhiệm kỳ 2019-2022

Đặc biệt, Đại hội đã được nghe 4 ý kiến tham luận đầy tinh thần trách nhiệm và có sự đầu tư chuẩn, bị kỹ lưỡng của các đảng viên tham dự Đại hội, làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Chi bộ trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Dương Thị Trà Giang tham luận ý kiến về phát triển đảng viên trong Chi bộ

Đ/c Trần Thị Nhị tham luận ý kiến về vai trò của Đảng viên trong công tác tham mưu xây dựng CSVC

Đ/c Trần Thị Thường tham luận ý kiến về vai trò của Đảng viên trong xây dựng các phong trào văn hóa, văn nghệ, thê dục, thể thao

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Hoa- PBTTTĐU, CT HĐND xã đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi bộ Trường Mầm non Tượng Sơn đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2019-2022 đã đề ra. Đồng thời nêu rõ 6 nhiệm vụ mà Chi bộ phải hoàn thành trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên của Chi bộ Nhà trường phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Đ/c Nguyễn Ngọc Hoa PBTTTĐU, CT HĐND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao của mỗi đảng viên, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ và bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Hảo - Hiệu trưởng nhà trường tái đắc cử Bí thư Chi bộ Trường mầm non, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tập thể Chi bộ trường mầm non  quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội biểu quyết ý kiến bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Các đại biểu bỏ phiếu bầu cấp ủy

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Các đ/c đại diện Công đoàn, Chi đoàn tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025.