Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 12 : 787
Năm 2022 : 11.633
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẶC SẮC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ "BÔNG HỒNG TẶNG CÔ" CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Trường mầm non Tượng Sơn đã có nhiều hoạt động hưởng ứng trên tất cả các lĩnh vực, từ thi đua dạy và học đến các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao... Đặc biệt là chương trình Giao lưu Văn nghệ "Bông 🌹 tặng cô” đã tạo cho giáo viên, phụ huynh và học sinh sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, phấn khởi, cơ hội để các các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu học sinh thể hiện tài năng của mình, giao lưu, học hỏi, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình.

Các tiết mục văn nghệ do quý bậc phụ huynh các lớp, giáo viên và các cháu biên đạo và biểu diễn. Những tiết mục hát múa ý nghĩa ca ngợi công ơn thầy cô giáo, ca ngợi truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, quê hương, đất nước rất đặc sắc, được dàn dựng công phu, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Thay mặt tập thể nhà trường xin trân trọng cảm ơn quý bậc phụ huynh đã dành nhiều thời gian để có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hết sức ý nghĩa và thiết thực.

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể CBGVNV trường mầm non Tượng Sơn. Chúc toàn thể quý thầy quý cô đã và đang công tác trong ngành giáo dục thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết ươm mầm xanh tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết mục văn nghệ:

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Ban truyền thông trường MN Tượng Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan