Năm 2022 : 3.782

Trường mầm non Tượng Sơn

Trường Mầm non Tượng Sơn thuộc xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, được thành lập vào năm 1978. Khi mới thành lập, trường chỉ có mấy lớp mẫu giáo, học tại nhà dân và các nhà văn hóa thôn. Đến năm 2002, trường mới có con dấu (theo Quyết định số 96/QĐ-UBND ngày 08/3/2002 của UBND Huyện Thạch Hà).

Tháng 10 năm 2011, trường được chuyển đổi từ loại hình trường mầm non bán công sang loại hình trường mầm non công lập, hạng 1. Tháng 7 năm 2013, trường được UBND tỉnh công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, nhà trường đã gặp muôn vàn khó khăn. Nhưng được sự quan tâm, tạo điều kiện của chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT Thạch Hà, cùng với sự hỗ trợ tích cực của phụ huynh học sinh qua từng năm học, nhà trường đã duy trì tốt và ngày càng phát triển về quy mô trường lớp, số lượng học sinh, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ngày một chuyển biến đáng kể, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng, xã hội.

Tác giả: Trần Thị Kim Oanh
Nguồn:mntuongson.thachha.edu.vn Copy link