HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2016 - 2017

Thứ hai - 10/07/2017 23:40
Cuộc thi RCV không chỉ là cơ hội cho các cháu học sinh giao lưu học hỏi trên nhiều lĩnh vực mà còn là sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực giúp các em được khắc sâu kiến thức, rèn kĩ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt kịp thời. Đồng thời thông qua cuộc thi “RCV” nhằm giúp cho chúng ta tìm kiếm được những gương mặt tiêu biểu xuất sắc nhất trong năm học vừa qua của 2 khối lớp 4 tuổi và 5 tuổi.
HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2016 - 2017
Như vậy là sau bao ngày chờ đợi thì ngày 15/05/2017, cuộc thi RCV lần thứ hai của Trường MN Tượng Sơn chính thức diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, háo hức của  94  thí sinh đến từ khối 4 tuổi và 60 thí sinh đến từ khối 5 tuổi. Hội thi nhằm tìm kiếm những gương mặt HS xuất sắc nhất trong năm học 2016 - 2017 của 2 khối lớp 4 tuổi và 5 tuổi.

Các thí sinh khối 5 tuổi

Các thí sinh khối 4 tuổi
         Tới tham dự hội thi với các cháu gồm có đại diện hội phụ huynh các nhóm lớp, phụ huynh của các cháu khối 4 tuỏi, 5 tuổi, các cô giáo và các cháu học sinh trong toàn trường.
        - THỂ LỆ CUỘC THI: Cuộc thi gồm có hệ thống các câu hỏi chính do BTC biên soạn. Các câu hỏi có nội dung thuộc các lĩnh vực: ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ, tình cảm - kỹ năng xã hội. Mỗi thí sinh phải trả lời theo thứ tự  từ câu 1 cho đến hết số câu hỏi mà BTC đã chuẩn bị, sai ở câu nào thì bị loại khỏi cuộc  chơi và rời sàn thi đấu ở câu đó. Thời gian để các em vừa suy nghĩ và lựa chọn thẻ số là 10 giây. Khi có hiệu lệnh hết thời gian, thí sinh giơ thẻ số  lên. Đối chiếu với đáp án, thí sinh trả lời sai phải rời sàn thi đấu. Thí sinh nào ngồi lại đến câu hỏi cuối cùng của BTC sẽ được rung chuông và nhận giải đặc biệt của cuộc thi. Nếu trả lời hết hệ thống câu hỏi chính mà BTC đã chuẩn bị mà trên sàn thi đấu vẫn còn trên 2 thí sinh dự thi thì BTC sẽ dùng hệ thống câu hỏi phụ để lựa chọn thí sinh xuất sắc nhất. Thời gian suy nghĩ dành cho mỗi câu hỏi phụ là 15 giây.
          - Cơ cấu giả thưởng như sau: 1 giải xuất sắc; 3 giải nhất; 6 giải nhì; 9 giải 3. Thí sinh đạt giải xuất sắc sẽ được lên rung chuông vàng.

Diễn văn nghệ chào mừng
Kết thúc cuộc thi RCV, khối 4 tuổi có một giải xuất sắc thuộc về cháu Trà Giang lớp 4 tuổi C, 2 giải nhất thuộc về cháu Đức Cường lớp 4 tuổi B và cháu Khánh Duy lớp 4 tuổi A; 2 giải nhì thuộc về các cháu Linh Đan lớp 4 tuổi A, cháu Khôi Nguyên lớp 4 tuổi B; 4 giải 3 thuộc về Gia Bảo, Minh Vũ, Thảo Nguyên lớp 4 tuổi B, cháu Trần Nhi, Trọng Giang, Hải Yến lớp 4 tuổi A.
Khối 5 tuổi có 1 giải xuất sắc thuộc về cháu Lê Long lớp 5 tuổi A, 1 giải nhất thuộc về cháu Minh Sang lớp 5 tuổi B; 2 giải nhì thuộc về cháu Anh Thơ lớp 5 tuổi B, cháu Bảo Khang lớp 5 tuổi A; 2 giải 3 thuộc về cháu Kim Ngân, cháu Kiều Hương lớp 5 tuổi A
Cô Hiệu trưởng trao giải thưởng cho các cháu đạt giải.

Tác giả bài viết: Kim Oanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập76
  • Hôm nay86
  • Tháng hiện tại3,653
  • Tổng lượt truy cập81,232
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây