PHẦN II. TỰ ĐÁNH GIÁ CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thứ tư - 22/04/2015 08:50

Toàn cảnh trường MN Tượng Sơn

Toàn cảnh trường MN Tượng Sơn
Căn cứ vào các tiêu chí của Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục, các văn bản hướng dẫn do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, từ tháng 3/2012 đến tháng 08/2014 các nhóm công tác tiến hành thu thập các thông tin và minh chứng trong hồ sơ lưu trữ của nhà trường, của các cá nhân, của các tổ chức đoàn thể, phân tích, so sánh, đối chiếu với các Văn bản pháp quy có liên quan để nhận Trường mầm non Tượng Sơn thuộc xã Tượng Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, được thành lập vào năm 1978. Năm 2002, trường mới có con dấu, theo quyết định số 96/QĐ-UBND ngày 08/3/2002 của UBND huyện Thạch Hà.
      Sau hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, trường từng bước khẳng định vai trò, vị trí đối với sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của xã Tượng Sơn. Trong những năm qua, trường luôn được Phòng GD-ĐT Thạch Hà đánh giá cao về chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục.
       Tháng 10 năm 2011, trường được chuyển đổi sang công lập, tháng 4 năm 2012 trường đạt chuẩn  PCMNCTNT. Từ đó đến nay, trường luôn đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng bằng khen, tháng 5 năm 2013 trường được UBND tỉnh công nhận đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1.
Về cơ cấu tổ chức, Trường Mầm non Tượng Sơn là trường công lập, hạng 1. Đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên nhà trường có 28 người (kể cả giáo viên, nhân viên hợp đồng), cơ cấu cơ bản đảm bảo theo quy định. Các tổ chức đoàn thể, Hội đồng trong trường hoạt động, vận hành theo đúng chức năng nhiệm vụ và phát huy tốt vai trò trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong từng năm học.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập67
  • Hôm nay77
  • Tháng hiện tại3,644
  • Tổng lượt truy cập81,223
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây