HỘI THI GIA ĐÌNH VÀ DINH DƯỠNG TRẺ THƠ 2016 - 2017

Thứ hai - 10/07/2017 22:51

Các đội lên nhận hoa của BTC

Các đội lên nhận hoa của BTC
Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và toàn xã hội trong công tác chăm sóc sức khỏe, đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ em trong độ tuổi mầm non. Chiều ngày 29/03/2017 trường MN Tượng Sơn tổ chức hội thi "Gia đình và dinh dưỡng trẻ thơ" lần thứ nhất. Hội thi lần này nhằm tạo điều kiện cho các cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh được giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các lớp trong nhà trường.
          Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, chiều ngày 29/3/2017, trường Mầm non Tượng Sơn đã tổ chức thành công Hội thi “Gia đình và dinh dưỡng trẻ thơ”.  Tham gia Hội thi gồm có 7 đội đến từ các nhóm, lớp nhà trẻ, mẫu giáo của  trường. Mỗi đội bao gồm các thành viên là trẻ, giáo viên và phụ huynh. Các đội phải trải qua 3 phần thi: Phần chào hỏi, Phần kiến thức và Phần thi chung sức.
 
           Phần thi thứ nhất: Chào hỏi và thể hiện năng khiếu, thời gian dành cho mỗi đội từ 7 đến 10 phút. Các đội giới thiệu các thành viên tham dự hội thi bằng các hình thức: Tiểu phẩm, hát lối, hát dân ca, hò vè, kịch… Ở phần này nhiều đội đã thể hiện được sự tự tin, đáng yêu, những cách thể hiện sáng tạo như đội 4 tuổi B, đội nhà trẻ.

             PH: Phần thi thứ hai: Thi kiến thức, thời gian thực hiện của mỗi đội từ 10 đến 15 phút. Các thí sinh của mỗi đội lên bốc thăm và trả lời các câu hỏi, câu đố, các bài tập có nội dung về giáo dục dinh dưỡng và VSATTP trong chương trình GDMN. Việc trả lời đầy đủ, chính xác các câu hỏi của ban tổ chức đã giúp các thành viên thực hiện thành công công tác tuyên truyền về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ cho các bậc phụ huynh nói riêng, xã hội nói chung.
             Phần thi thứ ba: Phần thi “Chung sức”, thời gian dành cho mỗi đội là 10 phút. Ở phần thi này toàn đội thực hiện nấu và trình bày các món ăn trên một bàn; cử thí sinh thuyết trình 01 món ăn cho trẻ mầm non. Việc sơ chế thức ăn thực hiện trước khi tham dự phần thi chung sức. Trong phần thi này, các dội thi đã mang đến những món ăn vừa ngon vừa bổ phù hợp với chế độ dinh dưỡng của trẻ mầm non, việc trình bày và trang trí món ăn rất hấp dẫn và đẹp mắt.
Cô Hồ Thị Trường - TB Chi bộ - HT nhà trường lên khai mạc hội thi
 Tặng hoa cho các đội thi

Phần thi chung sức của 7 đội
               
Đây là những món ăn của các đội được đánh giá cao về chất dinh dưỡng và cách trang trí 
          Trải qua 3 phần thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội 5 tuổi A ; 2 giải nhì  thuộc về đội nhóm trẻ nhà trẻ và đội 5 tuổi B; 4 giải ba thuộc về các đội 3 tuổi, 4 tuổi A và 4 tuổi C
Đội đạt giải nhất

Các niệmthi chụp hình lưu niệm cùng BTC
Hội thi "Gia đình và dinh dưỡng trẻ thơ" năm học 2016 - 2017 đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp.
 
 

Tác giả bài viết: Kim Oanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay30
  • Tháng hiện tại3,597
  • Tổng lượt truy cập81,176
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây